5 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Nên Có Trong Nhà Bạn

by admin

5 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Nên Có Trong Nhà Bạn

Nếu gia đình bạn thường xuyên bị tắc cống thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị cho gia đình mình một dụng cụ thông tắc bồn cầu tại nhà để đề phòng và bạn có thể tự xử lý được nếu bồn cầu, chậu rửa hay nhà vệ sinh bị tắc thường xuyên.

Cũng giống như trong nhà bạn nến có một vài chiếc tua vít, cờ lê hay kìm để có thể tự sửa chữa các vật dụng trong nhà vậy để tránh mất tiền oan không đáng có. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 5 loại dụng cụ thông cống Rẻ mà lại Hiệu Quả nhất theo như đánh giá của các chuyên gia công ty môi trường Thiên Ân chúng tôi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>Tham Khảo Giá Hút Hầm Cầu Chuyên Nghiệp Nhất Tphcm

Các dụng cụ chúng tôi sẽ phận loại theo giá trị từ rẻ nhất và cách dùng cũng từ những dụng cụ đơn giản nhất vì thế, quý khách có thể tự lựa chọn cho mình một dụng cụ hợp lý nhất cho gia đình bạn. Dưới đây là các dụng cụ thông tắc rẻ mà hiệu quả nhất nhé.

Top 3 dụng cụ thông cống Rẻ mà Hiệu Quả nhất bạn nên có trong nhà: 

Dùng dây lò xo quay tay 

  • Dây thông cống lò xo quay tay hay còn được gọi là dây thông tắc vệ sinh, dụng cụ thông cống lò xo quay tay, được thiết kế một đầu là dây lò xo xoắn dài từ 3m – 20m được nối với đầu còn lại là tay quay cố định. Chất liệu chính trong thiết kế là nhự và sắt, trọng lượng trung bình của dụng cụ thông cống lò xo quay tay từ 0,5 kg trở lên.

 

5 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Nên Có Trong Nhà Bạn

 

 

  • Dây thông cống lò xo quay tay là dụng cụ được ứng dụng khi đường ống cống, ống thoát sàn, cống thoát bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu bị tắc nghẽn không xả trôi được. Là sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, độ bền cao, thiết kế thông minh dễ sử dụng, có khả năng mang đến hiệu quả thông tắc triệt để và dùng trong thời gian dài, nhiều lần.

5 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Nên Có Trong Nhà Bạn

  • Cách dùng dây thông cống lò xo quay tay tương đối đơn giản, chúng ta chỉ cần đưa đầu dây lò xo vào miệng cống, dùng tay đưa đầu lò xo qua khúc ngoặt. Sau đó, quay đầu tay cầm theo chiều kim đồng hồ, vừa quay vừa đẩy để di chuyển lò xo vào trong sâu nơi rác thải đang mắc kẹt. Đầu lò xo được thiết kế đặc thù bằng các vòng xoắn thưa rộng, dễ dàng giữ lấy rác thải để kéo ra ngoài. Chúng ta có thể làm liên tục vài lần để lôi hết sạch rác, trả lại sự thông thoáng cho cầu cống vừa bị mắc kẹt.

 

  • Sau khi sử dụng xong, chúng ta nên chủ động rửa sạch, phơi khô tránh để hoen gỉ dây thông cống lò xo quay tay, cất gọn gàng để sử dụng cho các lần tiếp theo.

 

 

5 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Nên Có Trong Nhà Bạn

Dụng cụ thông tắc bằng pittong cao su

  • Chắc hẳn các bạn đều đã từng nhìn thấy hoặc ít nhất cũng đã từng một lần dùng thử pittong cao su này. Đây là loại dụng cụ khá thông dụng khoảng 4-5 năm trước đây và dụng cụ này có một mức giá khá rẻ cũng như độ bền thì vô đối. Về cách sử dụng pittong cao su khá đơn giản. Bạn chỉ cần cho pittong vào miệng cống cho thật khít, sau đó dùng lực của tay ấn thật mạnh nhiều lần. Sau đó xả nước là xong.

 

  • Chỉ có một điểm lưu ý nho nhỏ đó là nếu bạn không để khít miệng cống và miệng cao su khít lại thì những gì bạn làm là công cốc. Một chú ý nho nhỏ nữa là nếu pittong nhà bạn đã lâu không sử dụng nó sẽ rất khôn cứng và không thể thông tốt được thì bạn nên ngâm vào nước nóng khoảng 3-5 phút cho pittong mềm lại nhé!

 

5 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Nên Có Trong Nhà Bạn

Dụng cụ thông tắc cống bằng máy lò xo cầm tay.

  • Đây là loại dụng cụ cuối cùng mà chúng tôi đề cấp đến. Giá thành của loại dụng cụ thông cống lò xo này đắt hơn 2 dụng cụ trên tuy nhiên đây lại là loại dụng cụ hữu ích nhất, có thể dùng được trong mọi trường hợp thông tắc và có thể thông sâu lên đến 10 mét ống cống.

 

5 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Nên Có Trong Nhà Bạn

  • Dụng cụ này thường được chúng tôi gọi với tên gọi là dụng cụ thông cống Bửu Nghệ Thành do Việt Nam phát minh và sản xuất. Dụng cụ này được cầm tay và quay bằng tay để xoay các lò xo trong dây thông tắc quay và xuyên phá các chất cặn hay đất cát gây tắc cống.

 

5 Dụng Cụ Thông Tắc Bồn Cầu Nên Có Trong Nhà Bạn

  • Ngoài ra còn một số loại máy thông tắc nữa nhưng là những loại máy thông tắc được cải tiến từ dụng cụ thông cống Bửu Nghệ Thành này. Phía trên là một động cơ mà bạn chỉ cần ấn nút một cái là máy sẽ hoạt động cho bạn.

Related Articles

Leave a Comment